skip to Main Content

Những câu hỏi về thủ tục khi vay

1. Thủ tục vay của hotrotaichinh666.com như thế nào?
Thủ tục vay rất đơn giản, bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc chỉ cần đăng ký vay qua website hotrotaichinh666.com. Sau khi tiếp nhận đơn nhân viên tư vấn sẽ gọi điện để hỗ trợ bạn hoàn thiện hợp đồng vay trong vòng 24h (kể cả ngày nghỉ).

2. Tôi không muốn làm hợp đồng và nộp giấy tờ vay tại nhà, hotrotaichinh666.com có thể hỗ trợ giúp tôi hoàn thiện hợp đồng và thu nhận giấy tờ cần thiết tại một địa điểm khác được không?
Trong quá trình tư vấn hợp đồng, bạn có thể hẹn gặp làm thủ tục và nộp giấy tờ với nhân viên thu hồ sơ tại địa điểm do mình lựa chọn.

3. Tôi đã đăng ký vay và có khoản vay phù hợp nhưng chưa được nhân viên gọi điện tư vấn.
Trong vòng 48h kể từ khi khoản vay phù hợp được duyệt, nếu bạn vẫn chưa được nhân viên tư vẫn gọi hỗ trợ, xin vui lòng thông báo với bộ phận hỗ trợ khách hàng 09861.626.883

4. Thời gian giải ngân của hotrotaichinh666.com là bao lâu?
Hotrotaichinh666.com có thể giải ngân cho bạn vay ngay trong ngày, đối với việc đăng ký qua website thủ tục sẽ là từ 1-3 ngày kể từ ngày đăng ký.

5. Tôi có thể thanh toán nợ vay bằng cách nào?
Bạn có thể đăng ký dịch vụ thu hộ, hoặc chuyển khoản ngân hàng cho chúng tôi.

6. Tôi có thể thay bản sao CMND bằng bản sao hộ chiếu được không?
Hồ sơ vay bắt buộc phải có bản sao CMND và không thể thay thế bằng bản sao hộ chiếu.

7. Tôi muốn hủy đăng ký vay?
Nếu đã có khoản vay phù hợp và không có nhu cầu vay nữa, bạn chỉ cần trao đổi với nhân viên khi nhận được cuộc gọi tư vấn.

8. Tôi có khoản vay phù hợp nhưng khi nhân viên tư vấn gọi tới thì chưa liên lạc được với tôi hoặc chưa tư vấn xong
Trong trường hợp gọi nhưng chưa gặp được hoặc chưa tư vấn đầy đủ, , xin vui lòng thông báo với bộ phận hỗ trợ khách hàng 09861.626.883.

Tư vấn về các khoản vay

1. Tôi cần thông tin về lãi suất/thời hạn/hạn mức
Hotrotaichinh666.com chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Vì vậy, để biết được các thông tin liên quan tới khoản vay của mình, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay qua website Hotrotaichinh666.com.

2. Hotrotaichinh666.com cho vay theo hình thức nào?
Hotrotaichinh666.com cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các gói vay của chúng tôi được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại Việt Nam

3. Tôi muốn vay một khoản nhỏ hơn hạn mức được mời vay thì có được không?
Bạn chỉ có thể lựa chọn số tiền vay nằm trong hạn mức tối thiểu và tối đa của khoản vay phù hợp.

4. Tôi có thể thanh toán khoản vay của mình trước thời hạn vay được không?
Tr
ong trường hợp thanh toán trước hạn hợp đồng vay, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn giao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Những khu vực được hỗ trợ vay

Các khu vực sau là những khu vực mà ngân hàng và công ty tài chính đối tác của Hotrotaichinh666.com đang có hệ thống tiếp nhận và xử lý hồ sơ đăng ký vay. Bạn vẫn có thể chọn đăng ký vay ở một khu vực gần nhất nơi mình sống mà không nằm trong danh sách chưa được hỗ trợ này.

Cho vay nhanh Quận Hoàn Kiếm

Cho vay nhanh Quận Ba Đình

Cho vay nhanh Quận Hai Bà Trưng

Cho vay nhanh Quận Đống Đa

Cho vay nhanh Quận Thanh Xuân

Cho vay nhanh Quận Cầu Giấy

Cho vay nhanh Quận Tây Hồ

Cho vay nhanh Quận Hoàng Mai

Cho vay nhanh Quận Long Biên

Back To Top